Mui lướt gió xe tải là gì?

Mui lướt gió xe tải là gì?

Mui lướt gió xe tải là gì?

Trang chủ Tin tức Mui lướt gió xe tải là gì?
Sản phẩm của chúng tôi

Xem và lựa chọn những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi

Chi tiết

Video của chúng tôi
Mui lướt gió xe tải là gì?

Mui lướt gió xe tải là gì? Có lẽ đối với cánh tài xế cũng như các đại lý chuyên phân phối xe tải thì có lẽ mui lướt gió đã là sản phẩm khá quen thuộc. Tuy nhiên, vẫn có số ít tài xế cũng như người dung chưa hiểu được hết khái niệm về lướt gió xe tải cũng như là công dụng của loại mui lướt gió xe tải này. Chính vì thế, Công Ty Tnhh Sx & Tm Dv Chấn Hưng – muiluotgio.com.vn hôm nay sẽ phân tích cụ thể khái niệm về mui lướt gió cũng như công dụng của nó đối với xe tải là như thế nào.

 

Mui lướt gió là gì?

Lướt gió xe tải hay còn có tên gọi khác là nón gió, chóp gió được thiết kế nối liền mạch với phần đầu xe, ôm sát vào cabin, đổ dốc lên phía trên của thùng xe tải. Khi xe chuyển động trên đường, nhờ vào chóp gió xe tải mà lực cản của không khí giảm đi đáng kể, giúp xe chạy nhanh hơn khi di chuyển với tốc độ cao

 

Chất liệu tạo nên nón gió xe tải là gì?

Nón gió xe tải được làm bằng chất liệu Composite dập khuôn nguyên khối với màu sắc tự nhiên, bền đẹp và rất khó phai màu. Bởi sử dụng công nghệ Composite nên mui lướt gió có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

 

Mui lướt gió Composite có chất lượng cao, hạn chế mài mòn, hư hỏng tối đa

 

Khi nào cần thay mui lướt gió xe tải?

Nón gió là bộ phận nằm ngoài danh sách những linh kiện thay thế định kỳ theo thời gian. Chính vì thế, mui lướt gió xe tải chỉ được thay thế khi bị hư hỏng. Do bộ phận nằm ngay trên đầu xe bảo vệ cabin ô tô tránh khỏi tác động bên ngoài, nên mui lướt gió hư hỏng là do sự va đập quá mạnh làm cho bộ phận này biến dạng. Trường hợp cụ thể nhất là do tai nạn. Nhiều trường hợp mui lướt gió được thay thế do không đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ. Bộ phận theo thời gian đã hao mòn, sơn bị mờ, chủ xe cảm giác như mui lướt gió không còn bền như ban đầu nên thay mới. Hoặc, có thể là do tính chất công việc, mui lướt gió cũ không còn phù hợp.

 

Mua lướt gió xe tải Composite giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Để tìm mua được loại lướt gió xe tải chất lượng cao giá tốt hiện nay không phải là khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty TNHH SX TM DV Chấn Hưng – muiluotgio.com.vn hiện cung cấp các loại chóp gió xe tải chất lượng cùng giá thành vô cùng vừa túi tiền của tất cả mọi người. Bởi hiện tại, chúng tôi là nhà sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm dựa trên công nghệ Composite như mui lướt gió, rổ nâng người, thùng đông lạnh, ...

 

Chia sẻ: